THÔNG BÁO V/v Giả danh Thầy Thích Pháp Hòa Mượn Tiền Phật Tử

THÔNG BÁO

V/v Giả danh Thầy Thích Pháp Hòa Mượn Tiền Phật Tử
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính thưa quý thiện tín Phật tử trong và ngoài nước,
Hôm nay ngày 13 tháng 1 năm 2018, một tin nhắn với cùng một nội dung gửi từ số điện thoại
(587) 318-2516 tới những số di động cá nhân của quý Phật tử. Người này tự xưng là Thầy Thích
Pháp Hòa hỏi mượn $5000.00 để cứu một mạng người.
May thay, quý Phật tử này gọi trực tiếp để xác nhận sự việc. Nay, Pháp Hòa xin khẳng định Pháp
Hòa không nhắn tin cho ai để mượn tiền hay những nội dung tương tợ liên quan đến vận động tài
chánh.
Kính thông báo để quý đạo hữu Phật tử cảnh giác sự việc.
Thành kính tri ân quý vị.
Edmonton ngày 13.1.2018

Sen búp kính bạch,
Sa-môn Thích Pháp Hòa

Related

JOIN THE DISCUSSION

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Comments

 • ngoctruong January 13, 2018 at 10:55 pm

  Kính bạch Thầy!
  Con xin Thầy cho con biết năm 2018 Thầy có về Vietnam k Thầy? Chừng nào Thầy về VN Thầy thông báo cho chúng con biết với nha Thầy. Con kính chúc Thầy nhiều sức khỏe bình an.

  Reply
 • Lien Nguyen August 23, 2018 at 5:33 am

  Kinh bach thay!
  Con dang o My va muon cung duong Ket Duyen voi thay. Thay hoan hi cho con biet con co the gui check toi dia chi nao va de ten ra sao de thay co the nhan duoc? Con tri an thay rat nhieu.

  Reply
 • Nguyen Bao Nha Y September 9, 2018 at 8:26 pm

  Con kính chào Quý Thầy, Quí Ni. Con rất cám ơn những bài pháp thoại của thầy Thích Pháp Hòa đã giúp con bình an hơn, bớt chấp khổ.
  Cách đây khoảng 1 năm, tình cờ các con của con được nghe bài giảng của thầy Pháp Hòa, các cháu rất vui & mỗi chiều đi học về đều xin mẹ cho nghe thầy Pháp Hòa (lúc đó bé lớn 9 tuổi, bé nhỏ 5 tuổi) & việc nghe pháp vẫn được duy trì cho đến nay.
  Các con của con rất thích nghe thầy giàng vì cách giảng hài hước, dí dỏm của thầy & thỉnh thoảng 2 chị em chúng nó hay lặp lại các câu nói hài hước của thầy rồi cười. Thằng bé nhỏ đặc biệt rất thích thầy, nó thường hỏi: “Thầy Pháp Hòa có thật trên đời không mẹ?”. Mùa Noel năm 2017, trường tổ chức cho các cháu đi tham quan nhà thờ, thằng bé về nói: Ngày mai trường cho con đi tới chùa chơi, hồi hộp quá, không biết con có được gặp thầy Pháp Hòa không nữa. Con có nói với bé: Thầy Pháp Hòa ở Canada, nếu con muốn đi phải đi bằng máy bay mới gặp được; con ráng học giỏi mai này có cơ hội được đi máy bay qua Canada con sẽ gặp được Thầy.
  Thằng bé cũng rất quan tâm đến Nhân – Quả. Mỗi khi nó thấy sự việc gì/ai làm gì, nó đều hỏi: làm vậy mai mốt gặp quả gì? Từ đó, con có cơ hội dạy các cháu thông qua giáo lý Phật pháp.
  Một lần nữa, con cảm ơn Thầy rất nhiều vì đã giúp con có cơ hội dùng giáo lý đạo Phật để dạy các con của con. Kính chúc Thầy cùng toàn thể các tăng, ni, phật tử Trúc Lâm, Tây Thiên sức khỏe, bình an để ngày càng làm cho Phật pháp đi sâu, rộng đến chùng sanh.

  Phật tử Chúc Nguyện, Việt Nam.
  P/S: Con rất mong có cơ hội đến được Trúc Lâm/Tây Thiên để được tu học & nghe thầy giảng & cũng đề các con của con thỏa nguyện gặp được Thầy.

  Reply
%d bloggers like this: